Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Bánh xe đẩy, bánh xe pu đường kính 100mm.

Công ty Sutech chúng tôi chuyên phân phối phân phối các loại bánh xe đẩy hàng với nhiều chất liệu khác nhau như: Chất liệu cao su, chất liệu pu, chất liệu pp, chất liệu pa, chất liệu nhựa...

Bánh xe đẩy hàng với quy cách: Cố định, xoay và xoay có khoá. 

Màu sắc chủ đạo của bánh xe bao gồm:
+ Bánh xe cao su: màu đen
+ bánh xe PU: màu vàng hoặc đỏ
+ bánh xe tpu: màu đỏ
+ bánh xe pp: màu trắng, màu xanh
+ bánh xe pa: màu đen

Tuỳ vào mục đích, nhu cầu sử dụng và bề mặt tiếp xúc mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại bánh xe phù hợp nhất, giảm thiểu hao mòn trong quá trình sử dụng.

Với nhiều đường kính khác nhau như: 50, 65, 75, 100, 125, 130, 145, 150, 190, 200, 204, 253mm. Lực chịu của mỗi bánh dao động từ  70kg/bánh - 1500kg/bánh. 

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của từng chất liệu bánh xe đẩy. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp nhất.

+ Chất liệu cao su: Cao su là ngành công nghiệp đang phát triển mạnh ở Việt Nam hiện nay, vì vậy bánh xe cao su là mặt hàng thế mạnh trên thị trường. Tuy sản phẩm cuối chưa phải là tốt nhất nhưng các hãng sản xuất vẫn liên tục nghiên cứu, thu nhập nhu cầu của khách hàng để cải tiến mẫu mã, cải thiện chất lượng sản phẩm đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng nội địa.


+Nhựa TPU, PU : là vật liệu phổ biến nhất của ngành bánh xe. Ưu điểm của loại bánh xe làm bằng chất liệu nhựa này chính là có độ mềm nhưng tải trọng có thể vận chuyển được hàng hóa vẫn cao. Ngoài ra, với những loại bánh xe chất liệu nhựa PU còn chịu được khi sử dụng trong môi trường nước, xăng dầu và hóa chất nhẹ. bánh xe đẩy pu


+ Nhựa PA, PP, PVC: Rất phong phú về chất liệu. Ưu điểm của chất liệu này là độ cứng, khả năng chịu mòn rất tốt và đa dạng, phong phú về màu sắc.
bánh xe pp, bánh xe pa, bánh xe nhựa, banh xe nhua, banh xe pp, banh xe pa, banh xe day hang
banh-xe-nhua

NGOÀI RA CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI VỎ (LỐP) XE NÂNG, VỎ (LỐP) XE XÚC LẬT, SẢN XUẤT PHÂN PHỐI TẤM NHỰA PP DANPLA (TẤM NHỰA CARTON). 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM

35/21 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
ĐT 08.3883 1976   -   Fax: 08.3883 1978
Hotline: 0909 317 459 ( Ms. Hương)
          http://lopxenang.com,
Skype: kd02sutech

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét