Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

Bán bánh xe đẩy hàng, bánh xe đẩy nhựa pp, bánh xe đẩy pu, bánh xe đẩy cao su, bánh xe đẩy tpu

Công ty Sutech Việt nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại bánh xe đẩy hàng. 
Bánh xe đẩy với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

+ Bánh xe đẩy hàng chất liệu PP, PA
– Bánh xe đẩy được làm từ chất liệu nhựa PP nên có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Nhựa PP trong suốt, độ bóng bề mặt cao. PP không màu không mùi, không vị, không độc. PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su.
Bánh xe đẩy PP chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ. Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác. Nếu như ở những môi trường có dầu, mỡ và hóa chất không thể sử dụng bánh xe cao su thì bánh xe đẩy chất liệu PP sẽ là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.
- Màu sắc: Thường là màu trắng, màu xanh và màu đen.

+ Bánh xe đẩy hàng chất liệu PU
- Bánh xe đẩy hàng chất liệu PU, PU là vật liệu phổ biến nhất của ngành bánh xe. Ưu điểm của loại bánh xe làm bằng chất liệu nhựa này chính là có độ mềm nhưng tải trọng có thể vận chuyển được hàng hóa vẫn cao. Ngoài ra, với những loại bánh xe chất liệu nhựa PU còn chịu được khi sử dụng trong môi trường nước, xăng dầu và hóa chất nhẹ.
- Màu sắc: Thường là màu vàng hoặc màu đỏ+ Bánh xe đẩy hàng chất liệu cao su
Cao su là ngành công nghiệp đang phát triển mạnh ở Việt Nam hiện nay, vì vậy bánh xe cao su là mặt hàng thế mạnh trên thị trường.
- Màu sắc: Thường là màu đen Các loại chất liệu bánh xe đẩy hàng  nhựa TPU...

Chúng tôi cung cấp hầu hết các bánh xe, cam kết đảm bảo sản phẩm bán ra là chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Tư vấn khách hàng sử dụng bánh xe đúng tải trọng và kích thước để có thể nâng cao hiệu quả sử dụng bánh xe được bền bỉ và lâu dài nhất. 

NGOÀI RA CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI VỎ XE NÂNG, VỎ XE CÔNG TRÌNH, VỎ XE XÚC LẬT, VỎ XE LU, VỎ XE ĐÀO VÀ TẤM NHỰA CARTON, THÙNG NHỰA DANPLA, HỘP NHỰA HONDA. 

MI CHI TIT XIN LIÊN H
CÔNG TY TNHH SUTECH VIT NAM


35/21 Phan Văn Hn, Phường Tân Thi Nht, Qun 12
ĐT 028.3883 1976   -   Fax: 028.3883 1978
Hotline: 0909 317 459 ( Ms. Hương) (ZAlO)
Skype: kd02sutech


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét